TỔ CHỨC SỰ KIỆN UWM KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH Ở BẮC NINH

Mis à jour : 24 août 2018

UMW Việt Nam đồng hành cùng thành công của bạn

Công ty TNHH Hệ thống Thiết bị UMW Việt Nam là một công ty trực thuộc của UMW Equipment Systems (VN) Co,. Ltd, hoạt động tại KCN Việt Nam- Singapore (tỉnh Bình Dương) kể từ năm 1997.

Với tổng vốn đầu tư là 5,75 triệu USD, UMW Việt Nam là đơn vị chuyên về lĩnh vực phân phối thiết bị công nghiệp của tập đoàn UMW, đã phân phối độc quyền cho các công ty đa quốc gia như Toyota, BT...


Tiết mục mở đầu cho chương trình

Với phương châm “UMW cùng với các khách hàng của mình đưa ra các giải pháp đôi bên cùng có lợi và giúp cho khách hàng củng cố sức cạnh tranh của họ qua dịch vụ bán hàng và dịch vụ hậu mãi của chúng tôi”, UMW Việt Nam có quá trình kinh doanh lâu dài tại Việt Nam để cung cấp sản phẩm chất lượng cao theo tiểu chuẩn quốc tế.

Hiện tại UMW Việt Nam là nhà phân phối độc quyền cho các thương hiệu sau đây: Các loại xe nâng (dầu, xăng gas, điện), Reach Truck và xe kéo nhãn hiệu Toyota;

Xe nâng hàng dùng trong nhà xưởng và kho lạnh, Xe Reach Truck, Power Pallets và Hand Pallet nhãn hiệu BT; Thiết bị xây dựng các nhãn hiệu Backhoe Loader, Wheel Loader, Crawler Dozer và Skid Steer. Đặc biệt, Toyota, BT không ủy quyền bất kì công ty nào khác ngoài UMW Việt Nam bán các sản phẩm được nêu trên.


Tiết mục văn nghệ hát quan họ đại diện cho Vùng đất Bắc Ninh

Hoạt động kinh doanh chính của UMW Việt Nam bao gồm: Bán thiết bị; Cung cấp dịch vụ bảo hành; Bán phụ tùng thay thế, bình điện traction và lốp xe; Cung cấp dịch vụ sau bán hàng, sửa chữa lớn và nhỏ; Hợp đồng bảo trì và sửa chữa; Cho thuê thiết bị cho những khách hàng lớn hợp đồng cho thuê dài hạn… Kinh nghiệm hợp tác với những khách hàng lớn như: Kho Nội Bài, kho Tân Sơn Nhất ,Vinamilk, Acecook, Nokia,... UMW Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và thiết bị tốt nhất cũng như thái độ phục vụ chu đáo

toàn cảnh khán phòng của buổi lễ

Với mong muốn mở rộng mạng lưới phân phối và bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng phía Bắc, sau một thời gian chuẩn bị và đầu tư tích cực, tháng 4 năm 2013, UMW Việt Nam khai trương thêm một Chi nhánh tại Lô B1-3, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn (Tiên Du, Bắc Ninh). Tọa lạc trên diện tích rộng gần 7000m2, hệ thống nhà xưởng, với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất khu vực, chi nhánh tại Bắc Ninh của UMW Việt Nam sẽ mang lại việc làm cho hơn 100 lao động địa phương với mức lương trung bình 6 triệu đồng/người/tháng cùng đầy đủ các chính sách bảo hiểm xã hội, công tác công đoàn doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Lâu dài hơn nữa, Công ty mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào các hoạt động từ thiện, xã hội, nhân đạo cũng như sự phát triển kinh tế- xã hội chung của địa phương.


Đội ngũ PG đón tiếp quan khách

Trao đổi với chúng tôi, ông Ng Sheng Hwa đại diện UMW Bắc Ninh cho biết: khi đi vào hoạt động, UMW Bắc Ninh sẽ không ngừng nỗ lực và chú trọng xây dựng đội ngũ kỹ thuật mạnh cùng với việc đào tạo nâng cao tay nghề, nâng cấp trang thiết bị, mở rộng kho phụ tùng và lốp xe để đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, để thúc đẩy suy nghĩ: an toàn - lái xe an toàn, UMW Việt Nam- Chi nhánh Bắc Ninh cũng cung cấp dịch vụ đào tạo huấn luyện điều khiển xe nâng, huấn luyện bảo trì cho tài xế lái xe nâng của các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu. Dịch vụ đào tạo tài xế xe nâng của UMW Việt Nam- Chi nhánh Bắc Ninh với những giảng viên chuyên nghiệp, trình độ cao sẽ cung cấp cho học viên những kỹ năng đúng đắn và an toàn nhất trong quy trình lái, vận hành xe nâng từ đó nhằm giảm thiểu những rủi ro không đáng có trong quá trình thực hiện công việc.


Cổng chào phao hơi cho sự kiện

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN RỒNG VIỆT

Công ty tổ chức sự kiện RỒNG VIỆT

Số ĐKKD 0101686145 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 07/09/2007

Trụ sở : 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : 0243766.7900

Hotline : 0972200808

Email : info@sukienrongviet.com

  • Facebook
  • YouTube
  • Pinterest
  • Instagram

Since 2005 By Rong Viet. © All rights reserved. Terms of Use and Privacy Policy.

Đã thông báo bộ công thương (2).png